Phim ngắn Tết xúc động được quay bằng iPhone 11 Pro do Châu Tấn thủ vai

Bộ phim gây xúc động được hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, nhấn mạnh vào sự khác biệt thế hệ đã gây ra sự rạn vỡ trong mối quan hệ gia đình và cái kết chạm trái tim.

Apple một lần nữa mang đến phim ngắn mang màu sắc điện ảnh nhân dịp Tết nguyên đán, kể về câu chuyện gia đình. Sau thành công của phim ngắn “Cái xô” vào năm ngoái, kể câu chuyện những người trẻ thành thị phải mang vác các món quà quê rườm rà sau chuyến về quê ăn Tết, câu chuyện năm nay Apple kể về sự khác biệt thế hệ giữa phụ nữ truyền thống và hiện đại.

Bộ phim có tên “Daughter” được sáng tạo bởi TBWA\Media Arts Lab tại Thượng Hải, quay bằng iPhone 11 Pro 3 camera, với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Châu Tấn trong vai người mẹ đơn thân lái taxi để kiếm sống. Con gái của cô luôn có mặt trong các chuyến xe. Một số hành khách khá thích thú với việc có đứa trẻ ngồi sau xe nhưng một số khác lại không thấu hiểu.

Một cảnh trong phim ngắn “Daughter”.

Mẹ của nữ chính không hài lòng với lối sống của con, và cho rằng đó là điều không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, mối quan hệ bắt đầu được cải thiện ngay vào đêm Giao thừa khi người mẹ sau nhiều năm tìm kiếm đã có thể vô tình bắt được chiếc taxi của con gái mình. Bà mang theo một cặp lồng chứa đầy bánh bao mà con gái yêu thích. Bà đã ròng rã nhiều năm mang thức quà này đi tìm con, mong con gái có bữa cơm tất niên ấm cúng, mang hương vị gia đình.

Bên cạnh TVC, đoạn phim hậu trường cho thấy đạo diễn Theodore Melfi và nhà quay phim Lawrence Sher đã sử dụng các tính năng của camera iPhone 11 Pro, flycam và những công cụ sáng tạo khác để tạo nên đoạn phim dài 8 phút, được giới thiệu là dựa trên câu chuyện có thật. Các nhà làm phim giải thích đã sử dụng tính năng slow motion và xóa phông để thực hiện bộ phim này.

Bộ phim được quay bằng iPhone 11 Pro, có sự tham gia của Châu Tấn, do Apple thực hiện.

Gửi bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.