Không phải Duolingo hay Elsa, đây mới là ứng dụng học tiếng Anh hay nhất 2018 do Google bình chọn

Google vừa công bố danh sách những ứng dụng Android, ứng dụng trò chơi tốt nhất trong năm 2018. 

Ứng dụng học tiếng Anh hay nhất

Danh hiệu này thuộc về ứng dụng Drops – ứng dụng sử dụng hình minh họa và trò chơi để dạy tiếng Anh và cùng 30 ngôn ngữ hàng đầu như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Do Thái,…

Ứng dụng này giúp người dùng học từ vựng một cách tự nhiên và hứng thú thông qua những hình ảnh tối giản và các trò chơi thú vị. Những người bị ám ảnh về việc học từ vựng nhàm chán đã có giải pháp tốt để bổ sung vốn từ của mình.

Mỗi ngày, bạn sẽ có 5 phút để học từ vựng. Thực tế, đó là khoảng thời gian bạn được học trên phiên bản trả phí. Drops sẽ không giới hạn thời gian đối với những tài khoản trả phí.

Tuy nhiên, mình cảm thấy 5 phút đều đặn học từ mới mỗi ngày là quá đủ để bạn cải thiện vốn từ vựng trong khi vẫn còn bận bịu nhiều công việc khác, việc trả phí cho Drops là không thực sự cần thiết.

Ứng dụng trò chơi hay nhất

Đó chính là Game bắn súng sinh tồn kinh điển PUBG Mobile, với 3 giải thưởng bao gồm trò chơi hay nhất 2018, tựa game cạnh tranh nhất, và trò chơi yêu thích nhất.

Trước đó, vào tháng 11, PUBG Mobile cũng đạt danh hiệu Mobile Game of the Year, game mobile của năm ở lễ trao giải Golden Joystick Awards, giải thưởng game uy tín và lâu đời nhất thế giới.

Đây là lần đầu tiên Google cho người dùng cơ hội bỏ phiếu bình chọn game, ứng dụng, và bộ phim yêu thích trong năm.

Ứng dụng của năm: YouTube

Danh hiệu này thuộc về YouTube, nơi người dùng có thể xem lượng khổng lồ các video clip miễn phí. Ngoài ra, người sáng tạo nội dung video tốt còn có thể được tiền từ mạng xã hội nội dung này.

Ngoài ra, Avengers: Infinity War chính là bộ phim được người dùng yêu thích nhất trong năm qua.

Ứng dụng giải trí tốt nhất bao gồm Vimage – Ứng dụng tạo cinemagraph, Neverthink – Ứng dụng quản lý video, TikTok và Scout FM.

Ứng dụng tự học hay nhất : Mimo: Learn to Code; Drops; Keep Trainer; và ứng dụng MasterClass cung cấp các khóa học video về các lĩnh vực như nấu ăn, sáng tạo, diễn xuất…

Gửi bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.