Quỹ đầu tư mạo hiểm Alpha JWC lần đầu rót vốn vào startup Việt

startup-quy-dau-tu-mao-hiem-tangkhanh

Quỹ đầu tư đến từ Indonesia Alpha JWC Ventures chính thức tham gia vào thị trường startup Việt thông qua khoản đầu tư ở vòng series A cho Base.vn.

Theo đó, khoản đầu tư được tiết lộ là 1,3 triệu USD, theo TechInAsia. Trước đó, Base.vn đã nhận được đầu tư của 500 Startups và VIISA. Alpha JWC Ventures tuyên bố đây là khoản đầu tư lớn nhất vào một công ty B2B tại Việt Nam từng nhận được từ trước đến nay.

startup-quy-dau-tu-mao-hiem-tangkhanh
Founder & CEO của Base.vn – ông Phạm Kim Hùng

Base.vn là một công ty dịch vụ phần mềm, cung cấp nền tảng để quản trị và điều hành doanh nghiệp như: tuyển dụng, quản lý quy trình làm việc, cải thiện năng suất lao động, tăng cường sale, marketing…

Một số ứng dụng tiêu biểu của Base như: Base E – Hiring (Quản lý tuyển dụng), Base Wework (Quản trị công việc), Base – Inside (Mạng truyền thông nội bộ), Base Knowledge (Quản trị tri thức nội bộ)…

Định vị của Base.vn là cung cấp công cụ, nền tảng và ứng dụng công nghệ vào hoạt động doanh nghiệp để tăng tính cạnh tranh trong thời đại số. Base.vn là doanh nghiệp đầu tiên thuộc danh mục Investment Track – dành cho các Doanh nghiệp đang tăng trưởng – nhận được đầu tư từ Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) hồi tháng 7/2018.

startup-quy-dau-tu-mao-hiem-2-tangkhanh

Base.vn cung cấp công cụ, nền tảng và ứng dụng công nghệ vào hoạt động doanh nghiệp để tăng tính cạnh tranh trong thời đại số. 

Founder & CEO của Base.vn là ông Phạm Kim Hùng cũng thuộc danh sách 30 Under 30 do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Alpha JWC Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm độc lập, tập trung mạnh mẽ vào các công ty công nghệ từ giai đoạn đầu đến giai đoạn tăng trường tại thị trường Indonesia. “Chúng tôi đầu tư vào con người – những nhà sáng lập phi thường – như một đối tác gia tăng giá trị để xây dựng nên những công ty lớn. Đội ngũ của chúng tôi có sự theo dõi mạnh mẽ, sâu sát trong việc đầu tư vào các công ty công nghệ thú vị”, Alpha JWC Ventures tuyên bố trên TechInAsia.

Tin liên quan: 

>> 15 năm lĩnh vực đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam: Thị trường năng động hơn bao giờ hết

Gửi bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.