Tháng 12…

Bước sang tháng của mùa đông, tháng 12. Rõ ràng, mỗi mùa có 3 tháng để tồn tại. Nhưng tháng 12 với tôi mới thật sự là mùa đông, khi ông già tuyết, tuần lộc và Noel réo gọi cái nhìn  trên những tấm cửa kính trong thành phố.

Những ngày đầu tháng 12, tôi lại xuống phố chụp ảnh. Rất lâu rồi, mới có dịp xuống phố thong thả như vậy, chụp ảnh, chân dung, phong cảnh, phố phường. Tôi thích chụp một vài gương mặt mà mình thấy có cảm tình. Những khuôn mặt có thể tôi chỉ gặp một lần trong đời. Hoặc những chân dung con người ngày nào tôi đi ngang qua cũng thấy, nhưng có thể sẽ không còn thấy họ, vào bất kỳ ngày nào đó trong đời. Những tháng ngày cứ trôi qua, mỗi khoảnh khắc, sẽ có vài người ở lại, dừng bước.

Cuối tuần này, 7-12, vừa mới có một chuyến Vũng Tàu chớp nhoáng. Cũng có những giây phút mình chỉ cần đổi gió một chút, vậy là quá đủ rồi.

Thật sự, công việc đang lấy đi quá nhiều thời gian của mình. Tâm trí nữa, mất nhiều. Trí nhớ giảm sút, mối quan tâm dành cho người thân và gia đình cũng giảm sút nghiêm trọng. Có một chút hy vọng, mục đích để giúp mình tiếp tục cv này, thêm chút ít thời gian nữa. Cố gắng nhé!

Nguyện cầu tháng 12 bình an cho khắp mọi người.

1 bình luận

  1. Tam Ly nói:

    hé lô!!!!!!!!!!!!!!!

    Thích

Gửi bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.